KEVIN DE BRUYNE ĐÒI MỨC LƯƠNG BẰNG MỨC LƯƠNG CỦA NEYMAR

10:17 | 18/10/2017

Kevin De Bruyne đòi mức lương bằng mức lương của Neymar

Theo như tin chuyen nhuong cho hay , người đại diện chính thức của cầu thủ Kevin De Bruyne đã tiết lộ rằng ông đang cố gắng thuyết phục Manchester City cố gắng đáp ứng cho tiền vệ này mức lương như Neymar.

Mức lương hiện tại mà De Bruyne đang nhận tại Man City là khoảng 115.000 bảng/tuần. Theo chia sẻ từ người đại Patrick De Koster, thì ông mong muốn đội chủ sân phải nhanh chóng cải thiện thu nhập cho thân chủ của mình:

Bruyne

"Trong vài tháng tới, tôi sẽ nói chuyện với Man City để tìm ra hướng nâng cải thiện và gia hạn hợp đồng của De Bruyne. Về mức lương? Tôi chưa thể nói được. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hình dung là ức lương sẽ được như Neymar hay Kylian Mbappe."

Theo nhiều nguồn tin từ kqbd truc tuyen thì De Bruyne hiện đang mong muốn nhận được mức lương khoảng 500.000 bảng/tuần. Với mức lương này, tiền vệ người Bỉ sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất lịch sử Premier League.

Vẫn chưa biết Man City có đồng ý thông qua mức lương này hay không, chỉ biết rằng với Pep, De Bruyne đang là cầu thủ tốt nhất mà ông có vào thời điểm này. Kể từ đầu mùa, sau ty le bong da là 12 lần ra sân thì tiền vệ người Bỉ đã thực hiện với khoảng 7 kiến tạo và ghi 2 bàn.

>> Xem ngay các tin : dudoanbongda24h.net

© Copyright by dudoanbongda24h.net- All rights reserved - Chuyên trang Nhận định bóng đá - Dự đoán kết quả bóng đá chính xác nhất